Bán dây điện Trần Phú 2x4 chính hãng, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây cáp điện Trần Phú 2x4 nhưng chưa biết nên mua ở đâu để có giá tốt cũng như chất lượng. Dưới đây là phần gợi ý về điểm bán dây điện Trần Phú 2x4 chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, mời các bạn cùng tham khảo.

Bán dây điện Trần Phú 2x4 chính hãng


Vài nét về dây điện Trần Phú 2x4

Dây điện Trần Phú 2x4 là sản phẩm chất lượng cao của công ty cơ điện Trần Phú. Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cũng như hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng một cách khắt khe.
Dây điện Trần Phú 2x4 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu bởi nó chứa đựng hàng loạt các ưu điểm như: Có độ bền cao, dẫn điện tốt, giá thành phải chăng, bảo hành dài hạn.
Cấu tạo của dây điện Trần Phú gồm có 2 lõi và được bện theo phương thức vặn xoắn từ nhiều sợi đồng ủ mềm khí trơ. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao nên mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Dây điện Trần Phú 2x4 có mặt cắt danh định là 1,5mm2 đến 1000m2. Điện áp danh định là từ 0,6/1kV đến 18/30kV. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong hệ thống điện chiếu sáng, điều hòa, tivi, tủ lạnh…
Bán dây điện Trần Phú 2x4 chính hãng, giá rẻ


Lợi ích khi sử dụng dây cáp điện Trần Phú 2x4

Sử dụng dây cáp điện Trần Phú 2x4 mang đến cảm giác an tâm tuyệt đối nhờ khả năng dẫn điện tốt, cách điện hoàn hảo, nguy cơ rò rỉ, chập cháy điện cũng đã được loại bỏ. Hơn hết bạn còn tiết kiệm được chi phí đầu tư (do giá thành sản phẩm hợp lý), tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng một cách tối đa.

Điểm bán dây điện Trần Phú 2x4 chính hãng, giá rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua dây điện Trần Phú 2x4 chính hãng, giá rẻ ở đâu thì có thể ghé qua http://www.daydientranphu.com/. Tại đây bạn sẽ nhận được báo giá một cách công khai minh bạch với đầy đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và cáp điện 2x4 nói riêng. Đặc biệt đối với đơn hàng có số lượng lớn điểm bán sẽ dành chiết khấu % hấp dẫn nhất cho quý khách hàng.
Chọn mua dây cáp điện Trần Phú 2x4 tại http://www.daydientranphu.com/ là lựa chọn đúng đắn bởi đơn vị nhận giao hàng nhanh và miễn phí tận nơi (áp dụng cho đơn hàng đủ tiêu chuẩn số lượng tối thiểu để nhận hỗ trợ). Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu và hỗ trợ nhận lại dây thừa cho các chủ công trình và nhà thầu.
Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu