3 lý do nên chọn dây cáp điện Trần Phú

Hiện nay có rất nhiều loại dây cáp điện thuộc các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn dây cáp điện Trần Phú. Dưới đây là 3 lý do cơ bản để bạn có thể đi đến quyết định chọn dây cáp điện Trần Phú thay vì những loại dây cáp điện thông thường khác.
Cáp điện Trần Phú có rất nhiều chủng loại


Dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm có thương hiệu uy tín

Cho đến thời điểm hiện tại thì dây cáp điện Trần Phú đã có tới gần 40 năm phát triển. Hầu hết các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đều được tạo nên từ công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại.
Cùng với đó thì nguồn vật tư đầu vào cũng được đơn vị kiểm nghiệm hết sức khắt khe. Cụ thể hàm lượng đồng tinh khiết trong mỗi sản phẩm dây cáp điện Trần Phú luôn ở mức 99,999% và nhôm là 99,97% còn lại là nhựa PVC và XLPE. Hơn hết 100% các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đạt được người tiêu dùng đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường và an toàn đối với người sử dụng.
Dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm TCVN do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Ngoài ra thì nó còn đạt một số các tiêu chuẩn khác của Châu Âu như IEC/DIN/VDE, Mỹ (UL, ASTM) và Nhật Bản là JIS.

Sản phẩm phong phú, chủng loại đa dạng

Các sản phẩm của công ty cơ điện Trần Phú luôn rất đa dạng và mang lại nhiều giá trị cao cho người sử dụng. Cụ thể hiện nay, cơ điện Trần Phú đang có những dòng sản phẩm chủ lực sau đây: Dây điện dân dụng, cáp điện lực hạ thế, dây nhôm trần kỹ thuật điện, cáp đồng trần, cáp nhôm trần, dây đồng tròn kỹ thuật điện, cáp nhôm cách điện PVC điện áp 0,6/1kV, cáp đồng cách điện PVC điện áp 0,6/1kV, cáp đồng vặn xoắn cách điện PVC điện áp 0,6/1kV và dây nhôm trần lõi thép dùng chi đường dây tải điện trên không…
Giá thành của dây cáp điện Trần Phú khá hợp lý


Giá thành hợp lý, bảo hành uy tín

Khi mua các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp. Hơn hết tuy có chất lượng ổn định nhưng giá thành của sản phẩm dây cáp điện Trần Phú lại hết sức phải chăng.
Để mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng, phù hợp nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể tìm đến với điểm bán hàng đảm bảo uy tín của công ty TNHH Sirius Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm dây cáp điện Trần Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu