Tìm mua dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 chính hãng giá tốt

Bạn đang cần tìm mua dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 chính hãng với giá tốt. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như điểm bán đảm bảo uy tín, chất lượng.

Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 chính hãng 01

Giới thiệu sơ lược về dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5

Sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 là sản phẩm do công ty cổ phần cơ điện Trần Phú sản xuất. Nó được áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đ

ại và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002 do cộng hòa Pháp cấp chứng chỉ ASCENT – AFAQ. Bên cạnh đó thì sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 còn được tổng cục đo lường Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn TCVN 2002.
Thông số kỹ thuật của dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 cụ thể như sau:
Phần ruột dẫn được làm từ đồng mềm và có nhiều sợi xoắn lại với nhau. Tổng số ruột dẫn là 4 ruột. Mặt cách danh định của dây lên đến 10mm2. Cấp điện áp là 0,6/1KV.
Công dụng của dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 là dùng để dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động.
Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 chính hãng 02


Điểm bán dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 chính hãng

Để nhận diện sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 chính hãng quý khách hàng có thể thông qua tem mác, thông số kỹ thuật ghi trên sản phẩm. Sản phẩm chuẩn chất lượng sẽ có phần vỏ bọc sáng, dẻo dai, ruột đồng mềm dễ xoắn mà không bị đâm vào tay.
Để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể tìm đến với tổng phân phối sản phẩm – Công ty TNHH Sirius Việt Nam. Đến đây ngoài sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 thì quý khách hàng còn có thể tìm thấy cho mình thêm nhiều sản phẩm dây cáp điện Trần Phú hết sức chất lượng khác như dây điện Trần Phú đơn cứng, dây điện Trần Phú đơn mềm hay dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt…
Đặc biệt, tổng đơn vị phân phối dây điện Trần Phú – Công ty TNHH Sirius Việt Nam còn sẵn sàng nhận hỗ trợ vận chuyển và chiết khấu % hấp dẫn cho những công trình trọng điểm, các đối tác và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông tin chi tiết về sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột VCM 4x2.5 chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu