Dây điện lõi đôi mềm dẹt hãng nào tốt, giá rẻ

Bạn đan cần sử dụng dây điện dạng lõi đôi mềm dẹt để thi công cho hạng mục điện lưới dân dụng trong gia đình mình. Tuy nhiên bạn chưa biết nên chọn dòng sản phẩm dây điện nào để đảm bảo chất lượng, tăng hiệu năng sử dụng, giá thành hợp lý. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và khách quan nhất.
Dây điện lõi đôi mềm dẹt hãng nào tốt


Sự thông dụng của sản phầm dây điện lõi đôi mềm dẹt

Dây điện lõi đôi mềm dẹt là một trong những dòng sản phẩm dây điện dân dụng được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất hiện nay do nó có công năng sử dụng hoàn hảo mà giá thành lại hết sức phải chăng. Thật vậy, dây điện lõi đôi mềm dẹt hiện đang được ứng dụng vào các thực nghiệm như làm dây dẫn điện cho bóng điện, quạt làm mát, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, nồi cơm điện…

Gợi ý dây điện lõi đôi mềm dẹt chuẩn chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây điện lõi đôi mềm dẹt thuộc các thương hiệu thiết bị điện khác nhau. Tuy nhiên trong số đó dòng sản phẩm dây điện lõi đôi mềm dẹt rất đáng để bạn có thể tham khảo đó chính là dây điện Trần Phú. Bởi đây là dòng sản phẩm có chất lượng ổn định, khả năng dẫn điện tốt, được bọc cách điện chuyên dụng, có độ bền vượt trội.
Dây điện lõi đôi mềm dẹt hãng nào giá rẻ


Giá thành dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú chính hãng

Giá thành thực tế của dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú chính hãng có thể bị lệ thuộc bởi các ếu tố chủ quan và khách quan như chi phí vận chuyển, số lượng hàng hóa tiêu thụ, quy mô hoạt động của đơn vị cung ứng…Tuy nhiên giá thành hiện thời của sản phẩm dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú đang ở mức dao động từ 10.000đ đến 11.900đ/m.

Điểm bán dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú giá tốt

Đẻ mua được sản phẩm dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú chuẩn chất lượng với giá tốt nhất quý khách hàng có thể tìm đến với điểm phân phối của công ty TNHH Sirius Việt Nam. Tại đây, toàn bộ mọi chủng loại dây cáp điện đều được bán với giá niêm yết dưới dạng công khai minh bạch bao kèm chế độ bảo hành và hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ đổi trả một cách tối đa. Nghĩa là không chỉ có riêng loại dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt mà còn rất nhiều dòng sản phẩm đáng để quý khách hàng tham khảo nữa tiêu biểu như: Dây điện Trần Phú đơn cứng, dây điện Trần Phú đơn mềm, dây điện Trần Phú chống cháy…

Thông tin chi tiết về sản phẩm dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt chính hãng 41 Phương Liệt quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu