Dây cáp đồng bọc Trần Phú có tốt không, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. Tuy nhiên bạn chưa biết được rằng sản phẩm này có thực sự chất lượng hay không và mua ở đâu để có giá thành hợp lý nhất. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và khách quan. Do vậy hãy dành chút thời gian để tham khảo nhé!
Dây cáp đồng bọc Trần Phú có tốt không?


Vài nét về dây cáp đồng bọc Trần Phú

Dây cáp đồng bọc Trần Phú là một trong những sản phẩm chất lượng của thương hiệu dây điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt. Nhờ có chất lượng tốt, giá thành phải chăng mà sản phẩm dây cáp đồng bọc Trần Phú đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Cùng với đó, sự đa dạng về chủng loại, tiết diện dây mà dây cáp đồng bọc Trần Phú đã mang tới sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng thông qua việc đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Hơn hết đây là sản phẩm đạt TCVN toàn diện về cả độ an toàn cũng như chất lượng.

Các loại cáp đồng bọc Trần Phú thông dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, dây điện Trần Phú đã cho ra đời các dòng sản phẩm dây cáp đồng bọc Trần Phú cơ bản như: Cáp điện lực hạ thế 4 x 90, cáp treo hạ thế Cu/XLPE/PVC-0,6/1kV; cáp treo hạ thế 4 lõi ruột đồng đều nhau, cách điện XLPE, vỏ bảo vệ PVC; cáp điện lực hạ thế 1- 4 lõi, ruột đồng ép chặt, cách điện XLPE, có lớp giáp kim loại bảo vệ, vỏ bọc PVC – Cu/XLPE/PVC – 0,6/1kV; cáp đồng cách điện PVC, điện áp 0,6/1kV, ruột dẫn bằng đồng ủ, bện tròn và ép chặt, cách điện PVC; cáp đồng vặn xoắn CXV Trần Phú (được bện từ nhiều sợi đồng được ủ mềm bằng khí trơ theo phương thức vặn xoắn), lớp cách điện XLPE chịu nhiệt 900, vỏ dây cáp được làm từ PVC chịu nhiệt 600.
Mua dây cáp đồng bọc Trần Phú ở đâu giá tốt?


Điểm bán dây cáp đồng bọc Trần Phú chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán dây cáp đồng bọc Trần Phú. Tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm chuẩn chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất thì quý vị có thể tham khảo qua điểm bán dây cáp điện Trần Phú của công ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đây là điểm bán hàng đảm bảo uy tín, có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hơn hết, các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú ở đây cũng hết phong phú và đa dạng.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dây cáp đồng bọ Trần Phú chính hãng với giá tốt vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu