Bí quyết nhận diện dây cáp điện loại tốt, chuẩn chất lượng

Trên thị trường dây điện hiện nay đã và đang có rất nhiều loại với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Việc lựa chọn và sử dụng dây cáp điện sao cho phù hợp, đạt hiệu quả cao luôn là mong muốn hàng đầu của người tiêu dùng. Dưới đây là bí quyết để bạn có thể nhận diện dây cáp điện loại tốt chuẩn chất lượng.
Bí quyết nhận diện dây cáp điện loại tốt, chuẩn chất lượng 01

Bí quyết nhận diện dây cáp điện loại tốt, chuẩn chất lượng

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật điện thì bạn nên sử dụng loại dây có phần lõi đạt từ 0,5mm2 trở lên để đảm bảo an toàn. Đối với những loại dây sử dụng cho ổ cắm di động dùng trong hệ thống chiếu sáng hoặc máy vi tính, quạt, tivi hay nói cách khác là trang thiết bị điện dân dụng thì bạn nên chọn dây đôi mềm dẹt và có phần ruột dẫn nhiều sợi. Riêng đối với dây điện dùng cho động cơ như máy bơm nước, điều hòa thì nên dùng dây cáp điện lõi đơn có đường 16mm2 là lý tưởng nhất.
Cách nhận diện dây cáp điện chuẩn chất lượng không quá khó. Bạn chỉ cần kiểm tra chất lượng của lõi dây đồng phía trong bằng cách cắt lớp nhựa đầu dây ra và đếm tổng số sợi củ lõi sau đó so sánh với thông số ghi bên ngoài vỏ.Mặt khác, dây dẫn điện loại tốt luôn có phần ruột đồng mang màu vàng đỏ mềm, mỏng và sáng bóng. Còn dây pha tạp chất thì có màu vàng đen.
Ngoài ra thì dây dẫn điện loại tốt cũng sẽ có phần vỏ nhựa phía ngoài sáng bóng thay vì màu nhựa nhìn dại mắt (sử dụng nhựa tái sinh). Test thử bằng cách gập đôi phần dây này lại, dây điện loại tốt sẽ mềm mại, dẻo dai chứ không khô cứng.
Bí quyết nhận diện dây cáp điện loại tốt, chuẩn chất lượng 02

Ở đâu bán dây cáp điện loại tốt, giá rẻ?!

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dây dẫn điện. Và trong số rất nhiều sản phẩm dây dẫn điện hiện có trên thị trường hiện nay quý khách hàng có thể tham khảo qua sản phẩm dây cáp điện chính hiệu Trần Phú. Để an tâm hơn và không mất nhiều thời gian tìm kiếm quý khách hàng có thể đến với nhà phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt – Công ty TNHH Sirius Việt Nam. Tại đây luôn có đầy đủ các chủng loại dây cáp điện với chất lượng tốt, đạt TCVN như: Dây điện lõi đơn, dây điện lõi đôi mềm, dây điện lõi đôi cứng…Bởi vậy tin chắc sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm dây cáp điện Trần Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu