Bí quyết ngụy trang cho dây điện siêu dễ thương và an toàn

Phải thừa nhận rằng dây dẫn điện đóng một vai trò khá quan trọng trong việc duy trì sự hoạt động của các thiết bị điện trong gia đình. Tuy nhiên có đôi lúc chính chúng lại trở nên chướng mắt, gây kém thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc không gian. Do vậy trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi note lại một số bí quyết để ngụy trang cho dây điện hết sức dễ thương mà lại an toàn nữa nhé!

Ngụy trang cho dây điện bằng cách bọc, cuốn

Bạn có thể sử dụng dây thừng, dây nhựa hoặc thậm chí là dây vải có màu sắc phù hợp với nội thất để bọc, cuốn dây điện lại. Đây là cách làm phổ biến và khá dễ thực hiện chỉ cần bạn dành ra một chút thời gian mà thôi.

Tạo hình cho dây điện

Bạn có thể vừa cố định vừa tạo hình cho dây điện để trang trí. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những đoạn dây điện đủ dài hoặc nếu muốn bạn có thể sử dụng thêm dây điện không tải để hoàn thiện thêm khung cảnh theo ý đồ củ mình.

Giấu dây điện vào chân tường, chân bàn ghế, mép cửa

Đây có lẽ vẫn là cách thông dụng nhất, được áp dụng nhiều nhất do việc thực hiện dễ dàng mà vẫn giúp nhà cửa của bạn trông gọn gàng ngăn nắp hơn. Sơn dây điện theo màu của cửa, tường hoặc bàn ghế cũng là gợi ý thú vị dành cho bạn nếu muốn tăng hiệu năng ngụy trang cho dây điện.
Sử dụng hộp đựng
Ngoài ra thì bạn cũng có thể thiết kế hộp đựng để cất giấu dây điện. Hộp đựng có thể được làm từ nhựa hoặc gỗ công nghiệp. Tốt nhất nên thiết kế thêm những rãnh, lỗ nhỏ để giúp bạn có thể vừa bỏ được dây điện vào phía trong đồng thời vẫn có thể cắm phích điện vào trong ổ một cách dễ dàng.

Sử dụng ổ cắm điện âm tường

Thay vì những chiếc ổ cắm điện truyền thống chiếm mất nhiều diện tích thì bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm ổ cắm điện âm tường. Thiết kế ổ cắm điện âm tường thành một chuỗi hình khối nhiều màu sắc xen kẽ nhau cũng là cách để bạn có thể làm nổi bật thêm không gian sống cho chính mình.
Sau cùng để đảm bảo thẩm mỹ và tính an toàn hơn cả bạn nhớ rằng cần lựa chọn và sử dụng loại dây cáp điện chuẩn chất lượng nữa nhé. Để được tư vấn tốt hơn về cách chọn sản phẩm dây cáp điện chính hãng bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được hỗ trợ.
No comments:

Post a Comment

day dien tran phu