Tìm hiểu về dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50

Nằm trong số các sản phẩm chủ lực của công ty cơ điện Trần Phú, dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50 đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Trong giới hạn nội dung của bài viết này, mời quý vị & các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50.
Cấu tạo áp treo CXV 4x50


Vài nét về dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50

Dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50 là sản phẩm do công ty cơ điện Trần Phú sản xuất tại số 41 Phương Liệt. Chủng loại của cáp này hiện nay rất đa dạng, tiêu biểu cần phải kể đến như: Dây cáp đơn CV, dây cáp điện CXV, dây cáp điện CVV, dây cáp điện ngầm DSTA, cáp điện kế, cáp nhôm bọc, cáp trần, cáp hàn có vỏ bọc cao su và cáp điều khiển...
Trong đó, dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50 có phần ruột dẫn được bện theo phương thức vặn xoắn từ nhiều sợi đồng nhỏ lại với nhau. Thông thường nó có tất cả 4 lõi với đường kính khá đều nhau. Sản phẩm được bọc ngoài bởi một lớp cách điện bằng XLPE có khả năng chịu nhiệt tới 900C còn phần vỏ được làm bằng nhựa PVC chịu nhiệt tối đa là 600C. Mặt cắt định dạnh của nó là từ 1,5 đến 1000mm2, điện áp định danh là từ 0,6/1kV đến 18/30kV.

Phạm vi sử dụng dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50

Dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50 của Trần Phú đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5935 -1995 thường được dùng để dẫn điện từ sau điện kế đến các tủ điện, bảng điện của từng khu vực riêng biệt trong nhà như đèn điện chiếu sáng, tivi, điều hòa, tủ lạnh...
Cáp điện Trần Phú chính hãng


Điểm bán dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x50 chính hãng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì ngoài việc tự học cách nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tem mác, thông số kỹ thuật trên sản phẩm, tốt hơn hết là quý khách hàng nên tìm đến với những điểm bán hàng uy tín như công ty TNHH Sirius Việt Nam.
Đây chính là điểm phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt với báo giá công khai minh bạch bao kèm hóa đơn chứng từ một cách rõ ràng. Bởi thế khi đến với đơn vị quý khách hàng sẽ không chỉ được an tâm về chất lượng của sản phẩm mà hơn hết còn nhận được giá tốt nhất thị trường. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợt tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu