Tìm hiểu về cáp cách điện XLPE

Cáp cách điện XLPE là dòng sản phẩm đã và đang mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về cáp cách điện XLPE và đặc biệt là tìm ra cho mình được một thương hiệu sản xuất cáp cách điện XLPE đáng tin tưởng nhất nhé!
 Cáp cách điện XLPE

Thông tin cơ bản về cáp cách điện XLPE

Phần ruột dẫn của cáp cách điện XLPE thường được làm từ đồng hoặc nhôm và có hai loại là loại nén tròn hoặc xoắn tròn. Còn màng chắn ruột dẫn thì được làm từ phi kim loại, nó cũng có hai dạng là dạng dãi băng hoặc bán dẫn định hình bằng phương pháp đùn. Cấp điện áp của nó là từ 1,8/3 (3,6)kV.
Lớp màng chắn định hình bằng phương pháp đùn thường là loại dễ bóc tách tuy nhiên trên thực tế thì nó có thể được chế tạo dính chặt vào với lớp cách điện. Lớp băng đồng có thể được thay thế bằng lớp hộ kim nhôm dập gợn sóng theo yêu cầu. Riêng đối với loại cáp có giáp bảo vệ thì lớp bọc được làm từ vật liệu PVC, nó có tác dụng ngăn cách các vật liệu kim loại với nhau.
Cũng tùy theo yêu cầu mà lớp giáp bao xung quanh cáp có thể là được tráng kẽm hoặc nhôm. Với loại cáp một lõi thì lớp giáp bảo vệ thường được làm bằng nhôm. Vỏ bọc bên ngoài có thể có các màu sắc khác nhau song phổ biến nhất vẫn là màu đen được làm từ Polyethylene (XLPE) thông qua phương pháp đùn.
Thường thì trên vỏ cáp cách điện XLPE luôn được ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật như điện áp định mức, chủng loại cáp, đơn vị sản xuất...Số ruột dẫn thường hay được đánh dấu như sau: Loại hai lõi thường có màu đỏ, đen; ba lõi có màu đỏ, xanh dương hoặc đen; bốn lõi có màu đỏ, vàng, xanh dương hoặc đen; riêng với loại cáp cách điện từ ba lõi là màu trắng, đỏ, xanh dương (Áp dụng với loại cáp cách điện từ 0,6/1kV đến 1,8/3 (3,6)kV), đạt tiêu chuẩn áp dụng IEC 60502.
 Cáp cách điện XLPE Trần Phú chính hãng

Tư vấn chọn cáp cách điện XLPE loại tốt

Một trong những loại cáp cách điện tốt, giá thành hợp túi tiền mà quý khách hàng nên tham khảo đó là loại cáp cách điện XLPE của Trần Phú. Sản phẩm do công ty cơ điện Trần Phú tại 41 Phương Liệt sản xuất và cung ứng ra thị trường với đầy đủ tem mác chống hàng giả và bảng giá niêm yết công khai minh bạch. Quý vị có thể mua sản phẩm chính hãng với giá tốt tại công ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đây là đơn vị chuyên cung ứng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú với số lượng lớn, chiết khấu hấp dẫn cho các nhà thầu, công trình trên toàn quốc.
Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu