Dây cáp điện chống nhiễu là gì, mua ở đâu giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp điện như dây cáp điện lõi đôi mềm dẹt, dây cáp điện đơn cứng, dây cáp điện đơn mềm và đặc biệt là dây cáp điện chống nhiễu…Vậy, dây cáp điện chống nhiễu là gì, mua ở đâu giá tốt?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau.


Dây cáp điện chống nhiễu là gì?

Dây cáp điện chống nhiễu là loại cáp được dùng để ứng dụng cho việc truyễn dẫn tín hiệu giữa các mạch và hệ điều khiển trong khu công nghiệp. Đó cũng chính là lý do vì sao hệ thống máy móc trong các nhà máy, xí nghiệp khi hoạt động lại cần tới dây dẫn truyền tín hiệu từ nguồn phát đấn thiết bị. Cáp điều khiển chống nhiễu có điện áp là 600/1000V và được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5467 hoặc IEC 6050-1. 

Đặc tính của dây cáp điện chống nhiễu

Dây cáp điện chống nhiễu bao gồm 3 bộ phận chính đó là lõi dẫn điện, lớp cách điện và lớp bảo vệ. Trong đó, lõi dẫn thường được làm từ đồng hoặc nhôm tùy theo chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất. Cáp điện chống nhiễu cũng có loại ít lõi hoặc nhiều lõi (tùy theo nhu cầu của người sử dụng). Còn lớp cách điện thì được làm từ vật liệu cách điện chuyên dụng đó là Polyenthylene hoặc PVC cao cấp. Lớp bảo vệ phía ngoài cũng được làm từ Polyenthylene hoặc XLPE, PVC.
Dây cáp điện chống nhiễu có độ bền cơ học cao, chống đứt gãy hiệu quả. Hơn hết cáp còn có thể chống cháy khá hiệu quả nên mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng. Cũng nhờ tính chất bền bỉ mà các loại côn trùng như kiến, mối mọt khó có thể xâm nhập vào phía trong.
Dây cáp điện chống nhiễu thường có ký hiệu thông dụng như sau: Cu (ruột đồng), Al (ruột nhôm), PVC (chất cách điện bằng PVC), XLPE (chất cách điện bằng XLPE), CV và CVV (dâp cáp ruột đồng, lớp phân cách bằng PVC, vỏ bọc PVC), còn CXV (dây cáp ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ bọc PVC)

Mua dây cáp điện chống nhiễu ở đâu giá tốt?!

Để mua được sản phẩm dây cáp điện chống nhiễu với giá tốt quý khách hàng có thể tìm đến hệ thống phân phối sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao đó chính là Công ty TNHH Sirius Việt Nam tại số 15 Đinh Tiên Hoàng, Phủ Lý, Hà Nam. Đến đây từ chất lượng sản phẩm cho đến giá thành đều được đảm bảo ở mức độ hoàn hảo nhất. Đặc biệt với những đơn hàng có giá trị lớn đơn vị còn giành % chiết khấu hấp dẫn cho quý công ty, doanh nghiệp cũng như đối tác. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu