Đánh giá chất lượng dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt

Dây điện Trần Phú là một trong những thương hiệu dây điện có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm lại luôn ở mức hết sức phải chăng. Nhằm mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng mà hiện nay dây cáp điện Trần Phú đã và đang có rất nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó cần phải kể đến dòng dây dẫn điện thông dụng đó là dây điện lõi đôi mềm dẹt. Dưới đây là phần đánh giá chất lượng dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt chi tiết và cụ thể, mời quý vị cùng tham khảo.

Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 01


Sự phong phú của dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt

Theo thông tin từ công ty cơ điện Trần Phú thì hiện nay dòng sản phẩm dây điện lõi đôi mềm dẹt đang được chia nhỏ thành 6 loại đó là:
Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 2 x 0.5
Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 2 x 0.75
Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 2 x 1.0
Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 2 x 1.5
Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 2 x 4.0
Và, dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 2 x 6.0
Chính nhờ sự đa dạng này mà dây điện Trần Phú càng được người tiêu dùng đánh giá cao hơn về sự tiện ích cũng như ứng dụng phong phú trong quá trình sử dụng. 

Chất lượng dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt

Tương tự như những dòng sản phẩm khác, dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với phần ruột dây được làm từ lõi đồng chuyên dụng. Cùng với đó thì vỏ ngoài của thành phẩm lại chính là loại nhựa dẻo chuyên dụng có khả năng cách điện vượt trội nên càng mang đến sự an tâm hơn cho người sử dụng.
Trên thực tế, dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt thường hay được ứng dụng trong một số các thiết bị như tivi, tủ lạnh, nồi cơm, quạt, bóng điện...
Để bảo vệ người tiêu dùng, công ty cơ điện Trần Phú đã có rất nhiều giải pháp để loại bỏ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên cách tốt nhất để quý vị có thể trở thành người tiêu dùng thông minh đó là nên tìm đến với điểm bán hàng đảm bảo uy tín, được công ty cơ điện Trần Phú ủy nhiệm.
Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 02


Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt uy tín nhất

Tại Hà Nam, quý khách hàng có thể tìm đến với hệ thống phân phối bán lẻ dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá thành siêu cạnh tranh – Công ty TNHH Sirius Việt Nam. Tại đây không chỉ có riêng dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt mà còn có rất nhiều các chủng loại dây dẫn điện Trần Phú chất lượng khác nữa như: Dây điện Trần Phú đơn cứng, dây điện Trần Phú đơn mềm, dây điện Trần Phú chống cháy, cáp đồng trần, cáp nhôm trần...hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú và thuận lợi nhất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu