Đặc điểm và chức năng của dây cáp điện nhiều lõi

Trên thực tế có rất nhiều loại dây cáp điện khác nhau như: dây điện lõi đơn, dây điện lõi đôi, dây điện lõi 3,4,5...Mỗi một loại dây cáp điện khác nhau lại đảm nhiệm vai trò truyền tải điện năng không giống nhau. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về đặc điểm và chức năng của dây cáp điện nhiều lõi nhé!
Đặc điểm và chức năng của dây cáp điện nhiều lõi 01


Dây cáp điện nhiều lõi là gì?

Dây cáp điện nhiều lõi hay còn gọi là dây cáp điện đa lõi. Nghĩa là có nhiều hơn 1 lõi so với loại dây cáp điện thông thường.

Đặc điểm và chức năng chính của dây cáp điện nhiều lõi

Các lõi có trong cáp điện đa lõi sẽ thực hiện các chức năng khác nhau. Có cáp sẽ đảm nhiệm chức năng truyền điện, truyền dữ liệu và các yếu tố AV. Ở phần cuối, cáp sẽ được tách ra và cho phép các phần tử được kết nối với nhau. Cáp điện nhiều lõi có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều ngành công nghiệp và nhiều ứng dụng khác nhau. Cụ thể, nó thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử như máy bay, thiết bị y tế, rạp chiếu phim...

Các loại dây cáp điện nhiều lõi cơ bản

Cáp điện nhiều lõi ruột đồng cách điện PVC, vỏ PVC, màng chắn đồng hoặc nhôm. Loại này chuyên dùng để truyền tín hiệu điều khiển, cấp điện áp là 0,6/1kV, tần số 50Hz. Loại không có màng chắn chống nhiệu ký hiệu là DVV, có màng chắn đồng chống nhiễu là DVV/Sc, màng chắn nhôm chống nhiễu là DVV/Sa.
Cáp điện nhiều lõi ruột đồng, cách điện XLPE vỏ HDPE giáp 2 lớp. Loại này chuyên dùng để truyền tải phân phối điện công nghiệp, cáp điện áp là 0,6/1kV. Nó có hai loại kiểu ruột dẫn là kiểu tròn ép chặt hoặc không ép chặt. Sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6612-2000.
Đặc điểm và chức năng của dây cáp điện nhiều lõi 02


Sử dụng dây cáp điện nhiều lõi hãng nào tốt nhất?!

Trong số rất nhiều loại dây cáp điện nhiều lõi hiện nay thì quý khách hàng có thể tham khảo qua dòng sản phẩm dây cáp điện nhiều lõi Trần Phú. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, được sản xuất trực tiếp trong nước nên giá thành hết sức phải chăng.
Để mua được sản phẩm dây cáp điện nhiều lõi chính hiệu Trần Phú quý khách hàng nên đến với hệ thống phân phối uy tín của công ty TNHH Sirius Việt Nam. Tới đây toàn bộ sản phẩm sẽ được bán với giá niêm yết công khai minh bạch, chưa hết - trường hợp khách hàng tiêu thụ số lượng hàng hóa lớn còn nhận thêm chiết khấu siêu hấp dẫn từ đơn vị. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu