Cáp điện chống cháy là gì, vì sao cần chọn cáp điện chống cháy

Để đảm bảo an toàn cho người và tài sản, cáp điện chống cháy đã được các chuyên gia kỹ thuật ưu tiên sử dụng hàng đầu nhằm mục đích loại bỏ nguy cơ cháy nổ một cách tối đa. Vậy, cáp điện chống cháy là gì và vì sao cần chọn cáp điện chống cháy?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau.


Cáp điện chống cháy là gì?

Cáp điện chống cháy là sản phẩm được làm nên từ lõi đồng và phần vỏ là từ vật liệu chống cháy chuyên dụng, ít khói, không tạo ra khí độc.

Cấu tạo của cáp điện chống cháy

Phần lõi của cáp điện chống cháy được bảo vệ bằng băng chắn lửa đồng thời được cách điện bằng hợp chất nhiệt rắn ít khói không Halogen hoặc XLPE.
Cấu tạo cụ thể như sau: Lõi đồng, lớp cách điện Mica chống cháy, lớp cách điện XLPE và lớp vỏ bảo vệ LSZH. Cáp chống cháy có tất cả 3 loại cơ bản đó là dây cáp chống cháy lõi đơn, dây cáp chống cháy có giáp và dây cáp chống cháy không có giáp.

Công dụng của cáp chống cháy

Cáp chống cháy thường được sử dụng cho các hệ thống điện của các công trình trọng điểm như sân bay, tòa nhà cao ốc hay trung tâm thương mại…Cụ thể, nó được sử dụng cho hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước chữa cháy, thiết bị dò tìm thoát khỏi và hệ thống đèn báo nguy khẩn, báo lối thoát hiểm.

Vì sao cần chọn cáp điện chống cháy?

Chọn cáp điện chống cháy cho hạng mục điện lưới cần thi công được coi là một lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng dây cáp chống cháy có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng đồng thời giảm thiểu thiệt hại về tài sản cho chủ công trình. Tuy nhiên hơn hết thảy thì bạn cần phải chọn được đúng loại cáp chống cháy đảm bảo chất lượng.


Gợi ý sản phẩm cáp điện chống cháy uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp điện chống cháy thuộc các thương hiệu dây cáp điện khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm cáp điện chống cháy có chất lượng ổn định, giá thành phải chăng nhất mà quý vị có thể tham khảo đó chính là cáp điện chống cháy của thương hiệu dây cáp điệnTrần Phú.
Để mua được sản phẩm dây cáp điện chống cháy Trần Phú chính hãng quý khách hàng có thể tìm đến với công ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây chính là nhà phân phối sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Thông tin chi tiết về sản phẩm dây cáp điện chống cháy Trần Phú quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu