Mua dây điện Trần Phú ở đâu giá rẻ

Để đảm bảo sự thông suốt cho hệ thống điện lưới thì dây cáp điện đóng một vai trò không kém phần quan trọng. Một trong những sản phẩm dây cáp điện hiện được ưa chuộng nhiều nhất đó chính là dây cáp điện Trần Phú. Vậy, mua dây cáp điện Trần Phú ở đâu giá rẻ và đảm bảo chính hãng? Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị câu trả lời đầy đủ nhất.
Dây điện Trần Phú chính hãng


Vài nét về dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng áp dụng quy chuẩn quốc tế. Bởi vậy ngoài vấn đề về chất lượng thì giá thành của sản phẩm cũng được lòng khá nhiều người tiêu dùng. Thông suốt hơn 30 năm hoạt động, dây cáp điện Trần Phú đã liên tục cải tiến công nghệ để cho ra đời những thành phẩm dây dẫn điện tốt nhất. Vì lẽ đó mà sản phẩm đã được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao.
Hiện nay, Trần Phú có rất nhiều chủng loại dây điện phong phú và đa dạng như dây điện Trần Phú loại dân dụng, dây điện Trần Phú loại công nghiệp...
Dây điện Trần Phú có thể đảm đương việc chuyển tải các nguồn điện khác nhau từ 2 pha cho đến 3 pha một cách chuẩn xác và an toàn tuyệt đối. Thật vậy, với phần lõi bên trong được làm từ đồng nguyên chất, bao phủ phía ngoài là loại nhựa cách điện, chịu nhiệt chuyên dụng nên sản phẩm dây cáp điện Trần Phú có thể giúp khách hàng tiết kiệm được điện năng, giảm thiểu sự tiêu hao điện năng trong suốt quá trình sử dụng. Có thể sử dụng để lắp nổi hoặc ngầm tùy ý.
Dây điện Trần Phú giúp giảm thiểu việc tiêu hao điện năng


Mua dây điện Trần Phú ở đâu giá rẻ

Bên cạnh chất lượng thì giá thành cũng là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu tìm mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng.
Một trong những đơn vị rất đáng tin cậy để quý khách hàng có thể tham khảo đó chính là công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng đại lý phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng toàn quốc. Đến đây quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hết mình trong việc đưa ra quyết định chọn loại dây, kích thước dây và chiều dài dây điện phù hợp với nhu cầu sử dụng. 100% sản phẩm dây cáp điện Trần Phú sẽ được bảo hành chính hãng dài hạn và báo giá công khai, minh bạch.
Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng đại lý phân phối dây cáp điện Trần Phú tự tin đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dây cáp điện từ đơn lẻ và cả các hệ thông công trình xây dựng lớn với chiết khấu vô cùng hấp dẫn bao kèm hóa đơn đỏ cho những khách hàng có nhu cầu. 
Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng đại lý phân phối dây cáp điện Trần Phú 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
No comments:

Post a Comment

day dien tran phu