Một số thương hiệu dây điện hiện có trên thị trường hiện nay

Nhằm mục đích có thể giúp khách hàng có được cái nhìn đầy đủ và khách quan hơn về các loại dây điện nói chung cũng như các thương hiệu dây điện cụ thể nói riêng. Hơn hết là giúp quý vị có thể nhận định được sản phẩm dây điện nào là tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính mình. Hôm nay, chúng tôi xin dành trọn dung lượng của bài viết này để điểm qua một số thương hiệu dây điện hiện có trên thị trường.
Dây điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt

Thương hiệu dây điện Trần Phú

Công ty Cơ Điện Trần Phú có địa chỉ tại số 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Dòng sản phẩm chính của đơn vị là các loại dây và cáp điện như: Dây cáp điện đơn cứng, dây cáp điện đơn mềm, dây cáp điện cứng nhiều sợi bọc PVC...
Với giá thành phù hợp, chất lượng ổn định sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đã chiếm được một thị phần khá lớn trong nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Thương hiệu dây cáp điện Cadivi

Cadivi thực chất là tên thương mại của công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam trực thuộc Tổng Công ty cổ phần thiết bị điện Việt Nam (GELEX). Đơn vị được biết đến nhiều với sản phẩm cáp điện Cadivi.
Tuy nhiên giá thành của cáp điện Cadivi có sự chênh lệch chút ít so với dây cáp điện Trần Phú nên có sự kén chọn người tiêu dùng hơn.

Thương hiệu dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadisun có những ưu điểm vượt trội như dẫn điện tốt, không bị oxy hóa, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao nên cũng được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn khá nhiều. 
Quý khách hàng có thể sử dụng dây cáp điện Cadisun để chôn ngầm, thi công âm tường hoặc đi nổi tùy ý. Hiện nay thì Cadisun còn có thêm một số các sản phẩm có yêu cầu về tính kỹ thuật cao như cáp Cadisun trung thế treo, cáp Cadisun trung thế ngầm và cáp Cadisun chống cháy...Với chất lượng khá ổn định và được sản xuất trong nước nên có giá thành khá hợp lý mà hiện nay cáp Cadisun đã và đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thay thế cho các sản phẩm dây cáp điện nhập ngoại.
Dây điện Cadisun chất lượng, giá hợp lý
Tựu chung lại, đối với mỗi một loại thương hiệu dây cáp điện khác nhau luôn có những điểm và ưu thế riêng nhất định. Việc lựa chọn loại dây cáp điện nào thì cũng cần phải dựa trên các yếu tố như sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành và chất lượng. Để được tư vấn tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 (tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7).No comments:

Post a Comment

day dien tran phu