Giới thiệu dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0

Dây điện Trần Phú loại dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 là sản phẩm của công ty điện Trần Phú trực tiếp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường và chất lượng cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam đồng thời đạt nhiều huy chương vàng ở các triển lãm và hội chợ quốc tế. Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này, mời quý vị cùng tham khảo.


 Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0


Thông số kỹ thuật d
ây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0

Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 có phần ruột dây được làm từ đồng. Đây là loại đồng mềm và có nhiều sợi xoắn chặt lại với nhau. Tổng số lõi của dây điện đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 là 2 lõi. Mặt cắt danh định của dây/ruột dây là 10mm2. Tiêu chuẩn điện áp cấp cho dây là 0,6/1KV.
Sản phẩm dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 có công dụng dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị di động. Trên sản phẩm dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 chính hãng luôn có đầy đủ tem mác và dòng chữ “Chính hãng 41 Phương Liệt”.

Mua dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 chính hãng ở đâu?

Trên thực tế, dây điện Trần Phú đã có rất nhiều chỉ dẫn cho khách hàng các phân biệt sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thật giả. Song quy cách sản xuất hàng giả ngày càng tinh vi do vậy việc xem xét hàng hóa thật giả qua tem mác đôi khi còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố chủ quan và khách quan. Vậy, làm sao để có thể mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng nói chung và dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 nói riêng?
Cách tốt nhất là quý khách hàng nên tìm đến với những đơn vị cung cấp sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đảm bảo uy tín hoặc nhà phân phối được ủy quyền như công ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đến với những điểm bán hàng chính hãng này ngoài việc được an tâm về chất lượng sản phẩm thì giá thành của sản phẩm dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 tại đây còn luôn có độ cạnh tranh cao hơn hẳn các điểm bán khác.
 Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 chính hãng

Bên cạnh đó, không chỉ đáp ứng nhu cầu dùng d
ây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x1.0 nhỏ lẻ của các hộ gia đình – Công ty TNHH Sirius Việt Nam còn nhận cung ứng sản phẩm cho các công trình xây dựng lớn với chiết khấu cao. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu