Dây điện Trần Phú có mấy loại

Dây điện Trần Phú là thương hiệu dây điện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều khách hàng lại thắc mắc rằng có mấy loại dây điện Trần Phú?! Nội dung bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý vị.
Dây điện Trần Phú có mấy loại?

Dây điện Trần Phú thực chất có mấy loại?!

Sản phẩm dây điện Trần Phú được sản xuất bởi công ty cổ phần cơ điện Trần Phú số 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội và được phân phối bởi nhiều nhà phân phối trên khắp toàn quốc. Do vậy dây điện Trần Phú chỉ có một loại duy nhất chính hãng kể trên.
Nhận diện dây điện Trần Phú chính hãng
Để nhận diện dây điện Trần Phú chính hãng không quá khó. Quý khách hàng có thể căn cứ vào các điểm nhấn sau đây để có thể chọn mua được sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng và tránh nhầm lẫn với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng có phần nhãn mác to bao trọn cả cuộn dây. Phần nhãn này có hai tone màu chủ đạo là tím than và đỏ, dòng chữ trên thành phẩm là “chính hãng 41 Phương Liệt”. Ngoài ra thì ở phần trung tâm của cuộn dây và trên chiếc tem tròn phía trên bên trái nếu để ý kỹ quý vị sẽ thấy chữ “41 Phương Liệt” được in nổi bật hơn. Mặc dù vậy công nghệ làm giả, làm nhái hiện nay khá tinh vi do vậy để trở thành người tiêu dùng thông minh thì cách tốt nhất là quý khách hàng nên tìm đến với những điểm bán hàng đảm bảo uy tín. Nếu chẳng may mua phải hàng kém chất lượng thì ngoài việc tiêu tốn kinh phí khách hàng còn phải đối mặt với sự mất an toàn trong suốt quá trình sử dụng và tiêu thụ điện năng.
Dây điện Trần Phú chính hãng

Mua dây điện Trần Phú chính hãng ở đâu giá rẻ

Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là nhà phân phối sản phẩm dây điện Trần Phú lớn nhất khu vực.Với đội ngũ nhân viên bán hàng, lắp đặt điện nước và nguồn sản phẩm dồi dào công ty luôn tự tin có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Thật vậy, mua dây điện Trần Phú tại đây quý khách không chỉ được an tầm về chất lượng mà giá thành của sản phẩm còn hết sức cạnh tranh. Hơn hết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc chọn lựa tiết diện dây, công suất chịu tải và chiều dài của dây sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Dây điện Trần Phú có giá thành hết sức phải chăng
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu