Cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC Trần Phú chính hãng

Cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC là một trong những sản phẩm khá chất lượng của công ty cơ điện Trần Phú 41 Phương Liệt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái cáp đồng vặn xoắn, cách điện của Trần Phú. Do vậy để mua được sản phẩm cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC Trần Phú chính hãng thì cách tốt nhất là quý khách hàng nên tìm đến với những điểm bán hàng đảm bảo uy tín.

Cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC Trần Phú


Sơ lược về cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC Trần Phú

Cáp đồng vặn xoắn, cách điện Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như: dẫn điện tốt, an toàn, tiết kiệm điện, độ bền cao và đặc biệt là không độc hại.
Chính vì lẽ đó mà sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú nói chung và cáp động vặn xoắn, cách điện Trần Phú nói riêng đã được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt nhiều năm liền.
Ngoài sản phẩm dây cáp đồng vặn xoắn cách điện PVC thì công ty cơ điện Trần Phú còn có một số dòng sản phẩm khác như: Dây điện dân dụng, dây đồng tròn kỹ thuật điện, cáp điện hạ thế, dây nhôm kỹ thuật điện, cáp đồng trần, cáp nhôm trần...
Trong đó, cáp đồng cách điện PVC Trần Phú là loại dây cáp có thể đảm đương được dòng điện áp là 0,6/1kV (CV). Sản phẩm được làm nên từ phần ruột dẫn bằng đồng, bện chặt theo dáng tròn, các sợi đồng ở đây được ủ mềm bằng khí trơ. Lớp cách điện bằng XLPE có thể chịu được nhiệt độ tới 600C.  Phía ngoài là phần vỏ được làm từ nhựa PVC chuyên dụng dựa theo tiêu chuẩn sản xuất TCVN 5935 (IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228). Mặt cách định danh của cáp đồng cách điện Trần Phú là từ 1,5 đến 1000mm2. Sản phẩm thường được dùng để đấu nối tủ điện hoặc hệ thống phân phối điện.
Cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC Trần Phú có chất lượng khá ổn định


Mua c
áp đồng vặn xoắn, cách điện PVC Trần Phú chính hãng ở đâu?

Để loại bỏ rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì cách tốt nhất là quý khách hàng nên tìm đến với những điểm bán hàng uy tín.
Sản phẩm cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC Trần Phú chính hãng hiện đang được phân phối bởi công ty TNHH Sirius Việt Nam với giá thành hết sức phải chăng. Quý khách có thể tìm đến với đơn vị để được trải nghiệm dịch vụ bán hàng đầy chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn được tiết diện dây phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu