Cáp đồng trần loại nào tốt, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp đồng trần khác nhau. Vậy, ứng dụng của cáp đồng trần là gì và dùng loại nào thì tốt. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị câu trả lời đầy đủ nhất.
Cáp đồng trần Trần Phú chất lượng, giá rẻ


Cáp đồng trần là gì?

Cáp đồng trần là loại dây chuyên dụng được cấu tạo nên từ các sợi đồng dạng tròn có cùng một đường kính và được xoắn thành các lớp đồng tâm. 
Dây cáp đồng trần chủ yếu được dùng để phục vụ cho hệ thống chống sét hay tiếp địa các công trình, làm trạm Pts cho các tủ điện, cột điện viễn thông...

Có mấy loại cáp đồng trần?

Có rất nhiều loại cáp đồng trần như cáp đồng trần nhập khẩu Hàn Quốc, cáp đồng trần nội địa, cáp đồng trần hiệu Trần Phú.
Bên cạnh đó thì dây cáp đồng trần còn có rất nhiều tiết diện khác nhau nhằm mục đích đáp ứng trọn vẹn nhất nhu cầu của người dùng như cáp đồng trần C50, cáp đồng trần C70 hãy cáp đồng trần C90...

Cáp đồng trần loại nào tốt, giá rẻ

Công ty cơ điện Trần Phú 41 Phương Liệt nổi danh với thương hiệu dây cáp điện chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài những loại dây điện dân dụng thì Trần Phú còn cho ra đời dòng sản phẩm cáp đồng trần được khá nhiều khách hàng tin dùng.
Với chất lượng ổn định, giá thành phải chăng – cáp đồng trần của Trần Phú đã và đang chiếm được một thị phần khá lớn cho nhu cầu tiêu thụ sản phẩm cáp đồng trần nói chung trên cả nước. 
Thật vậy, thành phẩm cáp đồng trần Trần Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với phần ruột dẫn là 100% đồng nguyên chất, cáp gồm nhiều sợi bện chặt lại với nhau thành 1 lõi duy nhất. Mặt cắt danh định của cáp đồng Trần Phú là từ 1,5mm2 đến 500mm2.
Cáp đồng trần Trần Phú chính hãng


Mua cáp đồng trần Trần Phú ở đâu để đảm bảo chính hãng

Một sản phẩm có chất lượng luôn phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy đã nỗ lực hết mình trong việc cải tiến phương thức sản xuất, bảo vệ thương hiệu của mình bằng các loại tem, mác đặc dụng nhưng vẫn có không ít khách hàng gặp phải rủi ro. Nếu không nắm chắc cách nhận diện sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng thì cách tốt nhất là quý khách hàng nên tìm đến với đơn vị hoặc nhà phân phối dây cáp điện được ủy quyền như công ty TNHH Sirius Việt Nam.
Tại đây mọi sản phẩm đều được bảo hành chính hãng dài hạn với bảng giá niêm yết được công khai minh bạch. Đặc biệt đối với những đơn hàng lớn đơn vị sẽ có chính sách hỗ trợ giá cho nhà thầu. Thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. No comments:

Post a Comment

day dien tran phu