Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú

Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú là một trong số rất nhiều sản phẩm chất lượng của công ty cổ phần cơ điện Trần Phú. Dưới đây là một vài thông tin về sản phẩm cáp đồng cách điện PVC Trần Phú và điểm bán sản phẩm chính hãng, giá rẻ, mời quý vị cùng tham khảo.
Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú


Vài nét về dây điện Trần Phú

Bằng việc áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của các nước như Đức, Áo, Tây Ban Nha và Phần Lan – Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú đã tạo ra những sản phẩm dây điện hết sức chất lượng. Thật vậy, sản phẩm dây cáp điện Trần Phú luôn đạt các tiêu chí như: Dẫn điện tốt, an toàn, tiết kiệm điện, không độc hại, độ bền cao.
Bằng sự nỗ lực hết mình của toàn bộ cán bộ và công nhân viên mà thành phẩm dây cáp điện Trần Phú đã được đón nhận hàng loạt các chứng nhận có giá trị như: Hàng Việt Nam chất lượng cao; top 20 sản phẩm vàng hội nhập (năm 2010); top 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR500 (năm 2011) và đặc biệt là giải thưởng thiên niên kỷ mới – Giải thưởng Châu Âu về chất lượng được trao tại Paris, Pháp (năm 2006)...
Một trong những dòng sản phẩm chủ lực hiện nay của đơn vị là: Dây điện dân dụng, dây đồng tròn kỹ thuật điện, cáp điện lực hạ thế, dây nhôm trần kỹ thuật điện, cáp đồng trần, cáp nhôm trần, cáp nhôm cách điện PVC, cáp đồng cách điện PVC và cáp đồng vặn xoắn cách điện PVC.

Thông tin về cáp đồng cách điện PVC Trần Phú

Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú có thể đảm đương được dòng điện áp là 0,6/1kV (CV). Sản phẩm có phần ruột dẫn bằng đồng ủ và được bện theo dáng tròn, ép chặt. Phần vỏ cách điện được làm từ nhựa PVC chuyên dụng. Sản phẩm cáp đồng cách điện PVC Trần Phú được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn TCVN 5935 (IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228).
Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú có giá thành khá hợp lý


Mua
cáp đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng ở đâu giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện khá nhiều sản phẩm cáp đồng cách điện PVC Trần Phú kém chất lượng đội mác thương hiệu dây điện Trần Phú. Vì thế để loại bỏ rủi ro trong khi tiêu dùng sản phẩm thì cách tốt nhất là quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín đồng thời học cách nhận biết sản phẩm qua các dấu hiệu như tem, mác...
Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm phân phối sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng chất lượng trong đó có cáp đồng cách điện PVC. Hơn hết thảy giá thành của cáp đồng cách điện PVC Trần Phú tại đây luôn có độ cạnh tranh hết sức cao so với các điểm bán khác hiện có trên thị trường. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu