Cách nhận biết dây điện Trần Phú chính hãng

Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú hiện đang là một trong những sản phẩm hết sức chất lượng, được lòng người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để nhận biết được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng?! Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị cách nhận biết chuẩn xác nhất.
Cách nhận biết dây điện Trần Phú chính hãng 01


Vài nét về cơ sở sản xuất dây cáp điện Trần Phú

Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của công ty cổ phần cơ điện Trần Phú. Đơn vị đã liên tục lọt vào top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của công ty hầu hết đều đạt chuẩn về chất lượng và được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. 
Mặt hàng chủ lực của công ty là dây cáp điện. Để bảo vệ người tiêu dùng và hơn hết là uy tín thương hiệu mà đơn vị đã nỗ lực xây dựng trong suốt nhiều năm qua – Trần Phú đã liên tục thay đổi hệ thống nhãn mác và gửi thông cáo cụ thể đến các đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm của mình ra thị trường nhằm mục tiêu tẩy chay tối đa, triệt để sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Cách nhận biết dây điện Trần Phú chính hãng 02


Nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng qua nhãn mác

Trên thành phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng có in nhãn to bao trọn cả cuộn dây cùng dòng chữ “chính hãng tại 41 Phương Liệt”, phần nhãn này có 2 màu chủ đạo là tím than và đỏ. Bên cạnh đó thì quý khách hàng cũng có thể nhận biết sản phẩm thông qua chứ 41 Phương Liệt. Chữ này sẽ được in nổi bật hai lần khác nhau ở trung tâm cuộn dây và trên tem tròn phía bên trái. Đây chính là cách nhận biết sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng dễ nhất, chuẩn xác nhất.
Cách nhận biết dây điện Trần Phú chính hãng 03

Địa chỉ bán dây điện Trần Phú chính hãng

Bên cạnh việc nắm được cách phân biệt hàng giả, hàng nhái thì quý khách hàng cũng nên tìm cho mình một địa chỉ bán dây cáp điện Trần Phú đảm bảo uy tín như công ty TNHH Sirius Việt Nam là một ví dụ. Bởi đây chính là nhà phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất cả nước. Do đó, khi đến với đơn vị quý khách hàng không chỉ được an tâm về chất lượng của sản phẩm mà giá thành của dây cáp điện Trần Phú tại đây còn hết sức cạnh tranh. Hơn hết, không chỉ bán lẻ mà công ty TNHH Sirius Việt Nam còn nhận cung ứng những đơn hàng lớn, đổ buôn có chiết khấu hấp dẫn cho mọi đối tác.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu