Các loại dây điện dân dụng phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây điện dân dụng phổ biến và việc chọn được loại dây điện dân dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Thật vậy, sử dụng dây điện dân dụng đúng chuẩn sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng, giảm thiểu chi phí tiền điện cho hàng tháng.
Dây điện dân dụng phổ biến loại đơn cứng


Dây điện dân dụng loại đơn cứng

Ký hiệu của loại dây điện đơn cứng là VC. Đây là loại dây điện có ruột dẫn là 1 sợi đồng và bọc cách điện PVC phía ngoài. Điện áp cấp của dây là 600V.
Loại khác là dây đơn cứng không chì (LF-VC). Sản phẩm này hết sức thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Ký hiệu của sản phẩm dây điện dân dụng loại đơn cứng PVC không chỉ là LF-PVC (Loại này phù hợp với quy định RoHS của Châu Âu).

Dây điện dân dụng loại đơn mềm

Ký hiệu của loại dây điện đơn mềm là VCm. Loại dây này có ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng được xoắn lại với nhau và được bọc phía ngoài bằng vật liệu cách điện chuyên dụng PVC. Điện áp cấp cho dây là 250V.
Giống như dây điện dân dụng loại đơn cứng thì dây điện dân dụng loại đơn mềm cũng có loại không chì. Ký hiệu của loại dây này là LF – VCm. Sản phẩm này cũng được đánh giá là có độ thân thiện và an toàn cao do sử dụng vật liệu PVC không chì (Ký hiệu là LF-PVC).
Dây điện dân dụng loại đơn mềm

Dây điện dân dụng loại đôi mềm dẹt

Dây điện đôi mềm dẹt có ký hiệu là VCmd. Nó có hai ruột dẫn, mỗi ruột dẫn lại bao gồm nhiều sợi đồng xoắn lại với nhau. Tuy nhiên 2 ruột dẫn này lại được bọc cách điện PVC và phần cách điện này sẽ dính lại với nhau để tạo nên một phần dây dẹt có 2 ruột dẫn cách điện song song. Điện áp cấp cho dây là 250V.
Tương tự, dây điện đôi mềm dẹt cũng có loại không chì và có ký hiệu là LF-VCmd. Ưu điểm của loại này là mang đến sự an toàn cho người sử dụng và hết sức thân thiện với môi trường. 
Dây điện dân dụng loại đôi mềm dẹt

Theo số liệu thống kê thì hiện nay trên cả nước có khoảng 60 doanh nghiệp lớn nhỏ chuyên sản xuất, kinh doanh mặt hàng dây cáp điện nói chung và dây điện dân dụng nói riêng. Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến như dây cáp điện Trần Phú. Hiện tại khi đến với đơn vị quý khách hàng có thể tìm thấy cho mình rất nhiều sản phẩm dây cáp điện phong phú, chủng loại đa dạng, chất lượng đạt chuẩn, giá thành siêu hợp lý. Thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu