Bán dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt chiết khấu cao

Dây điện lõi đôi mềm dẹt là một trong những sản phẩm hết sức chất lượng của công ty cơ điện Trần Phú. Sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt chính hãng với chiết khấu cao quý khách có thể tìm tới nhà phân phối và bán lẻ - Công ty TNHH Sirius Việt Nam.
Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt


Đánh giá sơ bộ chất lượng dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt

Sản phẩm dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty cổ phần cơ điện Trần Phú 41 Phương Liệt.
Phần lõi của dây được làm nên từ đồng cao cấp và vỏ nhựa dẻo cách điện chuyên dụng. Bởi thế nên ngoài chức năng dẫn điện tốt thì sản phẩm còn hết sức an toàn cho người sử dụng. Hiện nay dây cáp điện lõi đôi mềm dẹt của Trần Phú có các tiết diện cụ thể như sau:
Dây điện lõi đôi mềm dẹt 2x0,5
Dây điện lõi đôi mềm dẹt 2x0.75
Dây điện lõi đôi mềm dẹt 2x1.0
Dây điện lõi đôi mềm dẹt 2x1.5
Dây điện lõi đôi mềm dẹt 2x4.0
Và, dây điện lõi đôi mềm dẹt 2x6.0
Với sự đa dạng tiết diện dây như trên, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú gần như đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi khách hàng.

Điểm bán dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt chiết khấu cao

Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự tin là nhà phân phối sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng trong đó có dây điện lõi đôi mềm dẹt với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi cho quý khách hàng. Bao đổi trả 100% nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
Lựa chọn sử dụng sản phẩm dây điện lõi đôi mềm dẹt thương hiệu dây điện Trần Phú là lựa chọn đúng đắn vừa mang tới sự tiện dụng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư mà lại hết sức an toàn và đảm bảo.
Đến với hệ thống phân phối và bán lẻ dây cáp điện Trần Phú – Công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ hết mình trong việc chọn lựa được loại dây phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt chính hãng

Quý khách hàng có nhu sử dụng dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt chính hãng đồng thời hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất từ nhà phân phối dây điện Trần Phú – Công ty TNHH Sirius Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

                                                                                       

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu