Cách Nhận Biết Dây Diện Trần Phú Chính Hãng 41 Phương Liệt

Cách nhận biết dây diện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt? Mua ở đâu dây điện Trần Phú chính hãng?

Với những thiết bị liên quan đến hệ thống điện thì các bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm, hàng giả hàng thật và hàng kém chất lượng là đặc biệt quan trọng bởi đặc điểm riêng của các thiết bị  để truyền tải hay tiêu thụ , cung cấp điện sẽ rất nguy hiểm không chỉ với các hỏa hoạn về tài sản mà còn các tai nạn về tính mạng con người luôn rình rập khi chúng ta vô tình hoặc chưa có hiểu biết mua không đúng thiết bị hay lắp đặt không đúng thiết kế của chúng.

Do vậy điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là biết cách chọn lựa các sản phẩm chính hãng để sử dụng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Trong bài viết dưới đây chúng tôi chỉ giới thiệu cách nhận biết dây điện của hãng Trần Phú thật để mọi người có được những thông tin bổ ích trong mua sản phẩm của Trần Phú.

Cách nhận biết dây điện Trần Phú chính hãng như thế nào?

Dây điện Trần Phú hiện nay có hai cơ sở sản xuất đó là số 1 Phương Liệt và ở Từ Liêm Hà Nội. Trước hết chúng ta phân biệt về hai chi nhánh cùng một tên Trần Phú ở đây có gì khác nhau.
Cách Nhận Biết Dây Diện Trần Phú Chính Hãng 41 Phương Liệt
Dây điện Trần Phú ở 41 Phương Liệt được dán trên nhãn của mỗi cuộn dây điện Trần Phú rất rõ ràng và có chữ to, in đậm đầy đủ là dây điện Trần Phú chính hãng tại 41 Phương Liệt do công ty cổ phần cơ điện Trần Phú sản xuất. Đây là dây điện chính hãng và sản xuất hàng chuẩn gốc. Hiện nay dây điện Trần Phú 41 Phương Liệt được bọc bên ngoài với nhãn mới với hai màu chủ đạo là tím than và đỏ trên đó địa chỉ của thương hiệu được in đậm và nổi bật hai lần khác nhau ở trung tâm cuộn dây và trên tem tròn phía bên trái.

Dây điện Trần Phú ở Từ Liêm là loại dây điện do công ty cổ phần dây điện và phích cắm Trần Phú sản xuất có địa chỉ ở từ Liêm. Đây không phải la sản phẩm chính hãng của dây điện Trần Phú.

Dây điện Trần Phú chính hãng có chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, kết cấu bên trong với lõi ruột xoắn và bện chặt nguyên chất, có nhiều lớp cách điện sử dụng an toàn cho tất cả mọi người.

Mua ở đâu dây điện Trần Phú chính hãng?

Các khách hàng để không phải mất thời gian lựa chọn và nghiên cứu cũng như không mất tiền để mua phải hàng giả sử dụng thì hãy đến với daydientranphu.vn một đại lý chuyên và chỉ phân phối dây điện Trần Phú chính hãng của 41 Phương Liệt – Thanh Xuân với mức giá rẻ nhất và chiết khấu cao nhất. 
Trên đây là những chia sẻ về cách nhận biết dây điện Trần Phú chính hãng. Để an tâm hơn các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0916.111.566. Các sẽ bạn được hỗ trợ và tư vấn miễn phí đồng thời giao hàng nhanh chóng nhất. 
day dien tran phu