Dây Điện Trần Phú Từ Liêm Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Tốt?


Dây Điện Trần Phú Từ Liêm Có Tốt Không?


Dây điện Trần Phú Từ Liêm do Công ty Dây điện và Phích cắm Trần Phú sản xuất và phân phối độc lập theo hợp đồng nhượng quyền của Công ty gốc là Công ty Cơ điện Trần Phú.

Vậy dây điện Trần Phú Từ Liêm có tốt không? Người tiêu dùng rất khó để có thể phân định sản phẩm này có tốt hay không bởi trước kia 2 công ty cùng hợp tác sản xuất và nhãn hiệu là đồng nhất. Sau đó công ty Dây điện và Phích cắm Trần Phú ở Từ Liêm mới tách ra khỏi công ty gốc. 

Dây Điện Trần Phú Từ Liêm Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Tốt?


Giá của sản phẩm dây điện Trần Phú sản xuất tại Từ Liêm thường có giá rẻ hơn so với tại 41 Phương Liệt. Chính vì vậy, người nhà cung cấp nhập hàng tại nhà sản xuất tại Từ Liêm nhưng lại bán theo giá của nhà sản xuất tại Phương Liệt. Chính vì thế, người tiêu dùng cần phân biệt rõ sự khác nhau của 2 loại dây điện Trần Phú này.


Người tiêu dùng hiện nay đa số đều khuyên nhau sử dụng dây điện Trần Phú chính hãng tại 41 Phương Liệt bởi đây là công ty gốc, có lịch sử hình thành và sản xuất lâu đời, có uy tín trên thị trường và đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng. 


Mua Dây Điện Trần Phú Ở Đâu Tốt?


Hiện nay, đại lý chúng tôi nhận cung cấp phân phối dây điện Trần Phú chính hãng tại 41 Phương Liệt cho các công trình, dự án lớn với giá sỉ tốt nhất và chiết khấu cao lên đến 30%. Mọi chi tiết xin liên hệ Đại lý theo số Hotline: 0916 111 566 để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề: "Dây Điện Trần Phú Từ Liêm Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Tốt?" Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách.

day dien tran phu