Dây Điện Trần Phú Có Tốt Không? Có Ưu Điểm Gì?

Trên thị trường dây điện hiện nay, dây điện Trần Phú đang được đa số người dân ưa chuộng sử dụng. Không ít nhà đang có nhu cầu sử dụng dây điện đang băn khoăn không biết dây điện Trần Phú có tốt không? Nếu tốt thì có điểm gì tốt? Bài viết này, chúng tôi xin đưa ra giải đáp các thắc mắc trên. Hi vọng sẽ khiến quý khách hài lòng.


Dây Điện Trần Phú Có Tốt Không? Có Ưu Điểm Gì?

Dây điện Trần Phú có tốt không?


Dây điện Trần Phú là sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú. Với lịch sử lâu đời, hơn 30 năm hoạt động sản xuất các loại dây điện, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú đang là thương hiệu nổi tiếng chất lượng, được nhận Cúp Vàng Châu Âu và nhiều giải khác ở Việt Nam liên quan đến chất lượng do người tiêu dùng bình chọn.

Dây điện Trần Phú có tốt không?

Dây điện Trần Phú có tốt không? Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của dây điện Trần Phú . Đây chính là sản phẩm thế mạnh của công ty cơ điện Trần Phú, mang lại uy tín và giúp công ty vượt khó khi khủng hoảng. Thương hiệu dây điện Trần Phú đã trở thành “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” khi được vinh dự nhận giải thưởng tại thủ đô Viêng Chăn của Lào (2013).


Sở dĩ thương hiệu dây điện Trần Phú phát triển mạnh như vậy bởi công ty cơ điện Trần Phú đầu tư và chú trọng sản xuất mặt hàng mạnh và chủ lực của mình là dây - cáp điện. Điều quan trọng nữa chính là nguyên tắc chất lượng luôn được chấp hành nghiêm chỉnh trong các khâu sản xuất.

Ưu điểm của dây điện Trần Phú là gì?


Sản Phẩm dây điện Trần Phú được chú trọng sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp, đội ngũ công nhân tay nghề cao với ưu điểm vượt trội là:


- Khả năng dẫn điện tốt
- Tiết kiệm điện
- An toàn điện khi sử dụng
- Độ bền cao


Trên đây là những giải đáp về vấn đề dây điện Trần Phú có tốt không? Có ưu điểm gì? Hi vọng qua bài viết này, quý khách sẽ hiểu thêm về chất lượng của dây điện Trần Phú.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đại lý dây điện Trần Phú theo số Hotline: 0916 111 566, xin cảm ơn!


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu