Dây Điện Trần Phú Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt?

Dây điện Trần Phú đang là thương hiệu dây điện mạnh suốt hàng chục năm vừa qua, được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng sử dụng. Hiện nay, thị trường dây điện Trần Phú khá phức tạp với nhiều loại dây điện chất lượng khác nhau. Rất nhiều khách hàng băn khoăn dây điện Trần Phú có mấy loại và sử dụng loại nào thì tốt? Là đại lý dây điện Trần Phú chính hãng, chúng tôi xin giải đáp từng thắc mắc của khách hàng như sau:


Dây Điện Trần Phú Có Mấy Loại?

Dây Điện Trần Phú Có Mấy Loại?Hiện nay, chính xác là trên thị trường có 2 nhà sản xuất khác nhau đang cùng sản xuất 1 loại dây cáp điện và đều mang thương hiệu Trần Phú. 

- Một là dây điện Trần Phú của Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú tại 41 Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội. Đây chính là nhà sản xuất chuẩn gốc sản phẩm dây cáp điện Trần Phú


- Hai là Công ty Cổ phần Dây điện và Phích cắm Trần Phú tại Từ Liêm, Hà Nội. Đây là công ty đã được công ty gốc nhượng lại thương hiệu vào năm 2008. Điều này đã khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt rằng đâu mới là dây điện chính hãng Trần Phú.


Dây Điện Trần Phú Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt?

Cả hai công ty đã không hợp tác sau năm 2011 và công ty gốc không đảm bảo chất lượng cũng như chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với sản phẩm nhượng quyền.

Để tránh nhầm lẫn khi mua dây điện Trần Phú, quý khách hàng cần lưu ý tem nhãn ghi địa chỉ nhà sản xuất trên các cuộn dây. 

Dây Điện Trần Phú Loại Nào Tốt?


Có thể nói, sản phẩm dây điện được sản xuất tại công ty gốc bao giờ cũng đảm bảo chất lượng hơn và giá thành sẽ cao hơn. Chính vì vậy, quý khách cần hết sức lưu ý, tránh để bị lợi dụng, bị mua sản phẩm của công ty nhượng quyền nhưng trả theo giá công ty gốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đại lý dây điện Trần Phú của chúng tôi nhận phân phối các loại dây điện chính hãng Trần Phú được sản xuất tại 41 Phương Liệt. Quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi hợp tác cùng chúng tôi.


Trên đây là những thông tin giải đáp các thắc mắc "Dây Điện Trần Phú Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt?". Hi vọng qua những chia sẻ này, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về các loại dây điện Trần Phú hiện nay và có những sự lựa chọn đúng đắn.


>>> Xem thêm: 

CÁCH NHẬN BIẾT DÂY ĐIỆN TRẦN PHÚ THẬT? MUA Ở ĐÂU GIÁ RẺ?


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu