Dây Điện Trần Phú Có Lịch Sử Bao Nhiêu Năm? Xuất Xứ Ở Đâu?

Dây Điện Trần Phú Có Lịch Sử Bao Nhiêu Năm? 


Dây điện Trần Phú có lịch sử khá lâu đời, lên đến tận 20 năm. Sản phẩm do Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú đã có kinh nghiệm 30 năm từ khi thành lập sản xuất. 

Dây điện Trần Phú đã liên tục nhận được những giải thưởng cao quý về chất lượng trong đó có Cúp Vàng Châu Âu năm 2006 và giải thưởng chất lượng vàng Việt Nam.


Dây Điện Trần Phú Chính Hãng Xuất Xứ Ở Đâu?


Dây điện Trần phú xuất xứ chính hãng tại 41 Phương Liệt, Thanh Xuân , Hà Nội, do công ty cổ phần cơ điện Trần Phú sản xuất.


Dây Điện Trần Phú Có Lịch Sử Bao Nhiêu Năm? Xuất Xứ Ở Đâu?


Để quý khách hàng có thể nhận biết nguồn gốc xuất xứ hàng chính hãng, công ty cơ điện Trần Phú đã in nhãn sản phẩm nổi bật là "Dây cáp điện Trần Phú chính hãng tại 41 Phương Liệt"

>>> Xem thêm: Cách nhận biết dây điện Trần Phú thật

Hiện nay, trên thị trường có 1 công ty khác cũng sản xuất mặt hàng giông dây diện Trần Phú đó là Công ty Cổ phần dây điện và phích cắm Trần Phú tại quận Từ Liêm. Đây là công ty nhượng quyền, cùng hợp tác sản xuất năm 2008 nhưng đến năm 2011 thì tách hẳn và không còn liên quan đến công ty gốc.  

Công ty Dây điện và Phích cắm Trần Phú đã tách ra sản xuất và phân phối độc lập theo hợp đồng nhượng quyền để cạnh tranh với dây điện Trần Phú chính hãng gốc. Chính vì vậy, công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú khuyến nghị quý khách hàng để có thể mua đúng dây điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt và được công ty chính hãng bảo đảm về chất lượng.


Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề "Dây Điện Trần Phú Có Lịch Sử Bao Nhiêu Năm? Chính Hãng Xuất Xứ Ở Đâu?" Mọi chi tiết xin liên hệ Đại lý phân phối dây điện Trần Phú theo số Hotline: 0916 111 566 để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn!

day dien tran phu