Đế âm ổ cắm dây điện

Đế âm ổ cắm dây điện
Đế âm ổ cắm dây điện


Đế âm, nó là gì? Bạn có một ngôi nhà mà dường như chỉ có một ổ cắm mỗi bức tường, hum? Nếu bạn là chủ nhà chắc hẳn sẽ rất bực bội. Nhưng, có một cách sửa chữa dễ dàng để cải thiện tình trạng này. Bạn chỉ có thể thêm vào các ổ cắm hiện có, chạy một đường dây điện theo các bức tường, và thêm một đế âm mới và ổ cắm ở một vị trí thuận tiện cho bạn.
Bề mặt gắn trên hệ thống dây điện có thể đạt được khi bạn sử dụng kênh rỗng (thường được gọi là mương) để mở rộng mạch. Bởi chỉ cần thêm một hộp gia hạn bề mặt gắn kết, thêm một mảnh mương, và thêm một hộp ở vị trí mới, bạn sẽ có một cửa hàng mới trong nhà của bạn trong thời gian không ở tất cả.

Các hộp và mương được làm bằng nhựa PVC và rất bền. Các mương tiêu chuẩn đi kèm trong 5 độ dài . Có trong và ngoài góc, tấm nối và góc 90 độ để tạo thành mương trong bất cứ hướng bạn cần phải đi. Các mương đến trong hai tác phẩm bao gồm mặt sau và mặt trước. Có hộp nông và sâu cho tất cả các cài đặt khác nhau của bạn. Ngoài ra còn có hộp hai băng đảng đó sẽ chứa nhiều hơn một thiết bị. Những hộp cho phép bạn mở rộng các cửa hàng, công tắc và cũng có thiết bị chiếu sáng. Đó là đúng! Bạn thực sự có thể gõ vào một mạch, thêm một chuyển đổi, và sau đó ăn một vật cố định ánh sáng ở giữa bạn trần. Tôi biết rằng một số bạn có nhà mà không có một ánh sáng trên trần nhà, nhưng điều này có thể cung cấp cho bạn một và đổ một ánh sáng hoàn toàn mới n nhà của bạn!

Sự sụp đổ của các cài đặt này là đó là có thể nhìn thấy, nhưng với việc bổ sung sơn, bạn có thể làm mương và hộp pha trộn vào môi trường xung quanh. Tất cả trong tất cả, điều này làm cho một sửa chữa nhanh chóng cho một vấn đề của quá ít cửa hàng. Luôn luôn nhớ rằng crcuit mà bạn kết nối chỉ có thể xử lý rất nhiều tải. Nhiều cửa hàng không có nghĩa là nhiều quyền lực hơn, chỉ nhiều nơi để cắm vào.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu